27 กันยายน 2021 // 12:46 น.

‘น้ามู’ มีปากเสียงนักข่าวหลังพ่ายลาซิโอ!

โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ชาวโปรตุกีสของ โรม่า สโมสรดังของอิตาลี ตกเป็นประเด็นอีกครั้ง หลังมีปากเสียงกับนักข่าวสกาย สปอร์ต อิตาลี เมื่อจบงานแถลงข่าวหลังเกมที่ทัพ “หมาป่ากรุงโรม” พ่ายต่อ ลาซิโอ 2-3 ในศึกดาร์บี้แมตช์แห่งกรุงโรม เกมกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา

กุนซือ “สเปเชียล วัน” สุดผิดหวังกับผลงานของ “จัลโล่รอสซี่” หลังจากที่พวกเขาต้องพ่ายแพ้ให้กับทีมคู่แข่งร่วมกรุงโรม และยังเป็นการพ่ายแพ้ในเกมที่ 2 ของทีมในฤดูกาลนี้ด้วย

มูรินโญ่ แสดงปฏิกิริยา ด้วยการเรียกลูกทีมให้ไปยืนที่กลางสนามพร้อมกับพูดคุยอะไรบางอย่างเพื่อเป็นการกระตุ้น และสร้างแรงบันดาลใจให้กับบรรดาลูกทีมของเขา

อย่างไรก็ตาม “น้ามู” ไม่ได้ปกปิดความรู้สึกที่ผิดหวังในช่วงระหว่างให้สัมภาษณ์หลังเกม พร้อมกับตำหนิการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินและวีเออาร์ต่อหน้ากล้องทีวีโดยระบุว่าพวกเขาทำลายเกมด้วยการตัดสินแบบนั้น

ความเดือดดาลของ มูรินโญ่ ยังไม่จบแค่นั้นโดยมีรายงานจากสื่อในเมืองมะกะโรนีหลายสำนักระบุว่า กุนซือชาวโปรตุกีส ได้ออกจากห้องแถลงข่าวหลังเกมเนื่องจากมีปากเสียงกับ อันเจโล่ มันจานเต้ นักข่าวสกาย สปอร์ต อิตาเลีย และเหยี่ยวข่าวคนอื่นๆ กระนั้นสาเหตุยังไม่แน่ชัดว่าเหตุใด “เฮียมู” ถึงทะเลาะกับบรรดาผู้สื่อข่าว