14 พฤษภาคม 2021 // 15:10 น.

เอเยนต์ ‘เลาตาโร่’ เผยยังไม่คุยสัญญาใหม่

อเลฮานโดร คามาโน่ เอเยนต์ของ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ของ อินเตอร์ มิลาน ทีมดังจากอิตาลี ยอมรับว่าตอนนี้ยังไม่มีการเจรจาเรื่องการขยายสัญญาฉบับใหม่กัน เพราะต้องการรอดูสถานการณ์ของทีมก่อน

“งูใหญ่” ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในซีซั่นนี้ จนสามารถคว้าแชมป์ลีกมาครองได้ ขณะที่ มาร์ติเนซ ก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมด้วยการทำไป 16 ลูกจากการลงเล่นในลีก 36 นัด อย่างไรก็ตาม ซู่หนิง โฮลดิ้ง กรุ๊ป กลุ่มทุนจากจีนที่เป็นเจ้าของทีม อินเตอร์ ก็กำลังเจอกับปัญหาด้านการเงินอย่างหนักจนทำให้มีข่าวลืออยู่เรื่อยๆ ว่าพวกเขาอาจจะต้องยอมขายนักเตะบางคนเพื่อประคองการเงินของสโมสร ซึ่ง มาร์ติเนซ คือหนึ่งในนั้น โดยแข้งวัย 23 ปีจะหมดสัญญากับ อินเตอร์ ในช่วงกลางปี 2023 แล้วด้วย

“เรายังใจเย็นกันอยู่ แต่สถานการณ์ปัจจุบันของ อินเตอร์ มันทำให้เราไม่สามารถคาดการณ์อะไรได้เลย นักเตะของผมยังมีความสุขดีกับที่ มิลาน เขาเพิ่งได้แชมป์ลีกแถมยังเป็นตัวหลักของทีมด้วย แต่ตอนนี้เราทำอะไรไม่ได้นอกจากต้องรอเท่านั้น ตอนนี้มันไม่มีประโยชน์อะไรที่จะทำการคาดเดาเรื่องต่างๆ เราเองก็เหมือนกับคนอื่นที่อยากรู้ก่อนว่าอนาคตของสโมสรจะเป็นยังไง” คามาโน่เผย