25 พฤษภาคม 2021 // 15:56 น.

ลือ ‘ไก่’ ดึง ‘พอช’ กลับคุมทัพ

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ตกเป็นข่าวจ้องจะดึง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กลับมาเป็นผู้จัดการทีมของพวกเขาอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานของ ดิ อินดิเพนเดนท์ สื่อเมืองผู้ดี

โปเช็ตติโน่ เคยทำผลงานได้โดดเด่นกับ สเปอร์ส ถึงขั้นพาทีมเป็นรองแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อฤดูกาล 2018/19 ได้ แต่สุดท้ายเขาก็โดนปลดออกจากตำแหน่งตอนปลายปี 2019 เนื่องจาก สเปอร์ส มีฟอร์มที่ย่ำแย่จนถึงขั้นร่วงไปอยู่อันดับที่ 14 ของตารางคะแนน

แต่ล่าสุด สเปอร์ส เป็นข่าวจะคว้าตัว โปเช็ตติโน่ กลับมาทำทีมอีกครั้ง เมื่อพวกเขาจะไม่ปล่อยให้โค้ชมือใหม่ ไรอัน เมสัน คุมทีมในระยะยาว แต่อย่างใด

รายงานเสริมว่า โปเช็ตติโน่ ก็พร้อมที่จะกลับมาคุม สเปอร์ส เช่นกัน หลังจากที่ผลงานของเขากับ เปแอสเช ไม่ค่อยสวยหรูเหมือนที่คิดไว้ เพิ่งชวดแชมป์ลีก เอิง มาหมาดๆ กระนั้น โปเช็ตติโน่ จะยอมกลับไปอยู่กับ สเปอร์ส ก็ต่อเมื่อเงื่อนไขในสัญญาเหมาะสมเพียงพอแล้วเท่านั้น