25 กรกฎาคม 2021 // 13:29 น.

‘โซลชา’ เผยถึง ‘ป็อกบา’ หลังไม่ต่อสัญญา

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ของเกาะอังกฤษ เปิดใจเกี่ยวกับอนาคตของ ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส หลังนักเตะมีข่าวไม่ยอมขยายสัญญาใหม่กับทัพ “ปีศาจแดง” และเตรียมย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ช่วงที่ผ่านมากระแสการย้ายทีมของ ป็อกบา มีออกมาเป็นระลอกโดยเฉพาะการที่นักเตะตัดสินใจไม่รับข้อเสนอใหม่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ทั้งๆ ที่มีการเพิ่มค่าเหนื่อยสูงถึง 350,000 ปอนด์ แล้วก็ตาม และเป้าหมายของเจ้าตัวคือไปเล่นให้กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมดังของ ลีก เอิง

สำหรับเรื่องนี้ยังไม่มีการยืนยันจากปากของ มิดฟิลด์เลือดน้ำหอม ในขณะที่ โซลชา ตัดสินใจออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับสถานการณ์ของ ป็อกบา ว่า “ปอล มักจะเป็นที่สนใจของสื่อมาตลอด แล้วก็มีข่าวลือออกมาเสมอ”

“อย่างไรก็ตามเขาอยู่กับทีม เขามีความเป็นมืออาชีพ เขาพร้อมที่จะทุ่มเทเพื่อทีม และมันจะยังเป็นแบบนี้ถ้า ปอล อยู่ที่นี่ หรือเขาอาจจะอยู่กับทีมไปอีกนาน ปอลเป็นนักเตะที่เก่งมากๆ การพูดคุยยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องระหว่างตัวแทนของปอล และตัวแทนของสโมสร ทั้งหมดที่ผมได้ยินเกี่ยวกับ ปอล ก็คือเขาตั้งตาคอยที่จะให้ถึงฤดูกาลใหม่” โซลชา ระบุ