26 กรกฎาคม 2021 // 16:39 น.

งานงอก! แฉภาพ ‘รูนี่ย์’ คั่วสาวอีก

เวย์น รูนี่ย์ ผู้จัดการทีมดาร์บี้ เคาน์ตี้ ตกเป็นข่าวฉาวอีกรอบ เมื่อถูกแฉภาพขณะนอนสิ้นสติคาเก้าอี้ โดยที่มีสาวเซ็กซี่แปลกหน้าหลายคนอยู่ในห้อง

ตำนานดาวยิงเจ้าของตำแหน่งดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (253 ประตู) ดูท่าว่าชีวิตครอบครัวต้องสั่นคลอนอีกครั้ง เมื่อมีภาพฉาวที่เขาอยู่ในห้องภายในโรงแรมที่เมืองแมนเชสเตอร์ ร่วมกับสาวนิรนามหลายราย

หนึ่งในภาพที่ว่อนเน็ตคือภาพสาวสวมชุดชั้นในจีสตริงหันก้นใส่ รูนี่ย์ ที่กำลังนอนหลับคาเก้าอี้ พร้อมมีแคปชั่นว่า “Mooney Rooney” ส่วนอีกภาพเป็นหญิงสาวที่ชูสองนิ้วต่อหน้าเจ้าตัวที่หลับแบบไม่รู้เรื่อง ขณะที่อีกภาพเป็นรูปสาวชูสองนิ้วเช่นกันพร้อมแลบลิ้นใส่กล้อง แต่ที่น่าสนใจก็คือมีสาวนางหนึ่งนอนอยู่ในชุดกึ่งนู้ดที่เตียง พร้อมแคปชั่น “Sleepy Wayne”

ขณะเดียวกันยังมีคลิปที่หลุดมา คือมีสาวรายหนึ่งที่อยู่ในห้องถ่ายวีดิโอขณะที่เธอผายลมใส่ รูนี่ย์ ที่กำลังนอนหลับฝันดี

นอกจากนี้ยังมีภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่อาจจะทำให้ คอลีน ภรรยาของ รูนี่ย์ ต้องอารมณ์เดือดพล่าน เพราะเป็นภาพที่อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ จูบกับสาวนิรนามผมบลอนด์ยาว อยู่ที่ไนท์คลับแห่งหนึ่ง

สำหรับภาพทั้งหมดนี้คาดว่าน่าจะเกิดขึ้นหลังจบเกมที่ “แกะเขาเหล็ก” แพ้ ซัลฟอร์ด ซิตี้ 1-2 ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่น เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ก.ค.

ทั้งนี้ยังมีรายงานว่า รูนี่ย์ ได้ทำการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว ในข้อกล่าวหาเกี่ยวกับเรื่อง พรบ. คอมพิวเตอร์