โรเมลู ลูกากู กองหน้าคนสำคัญของ เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษ เปิดเผยว่า ตนจำเป็นต้องเข้ารับการสแกน ก่อนเดินทางกลับสโมสร หลังได้รับบาดเจ็บตรงต้นขาจากการเล่นให้ทีมชาติเบลเยียม สู้ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก เที่ยวล่าสุด
ลูกากู เตรียมถูกปล่อยตัวกลับสโมสรต้นสังกัด หลังได้รับใบเหลืองครบโควตาจากเกมล่าสุดที่ เบลเยียม ถล่ม สาธารณรัฐเช็ก 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา ทำให้ติดโทษแบน และไม่สามารถช่วยทีมได้ในเกมต่อไปที่จะดวลกับ เบลารุส วันพุธที่ 8 กันยายนนี้
“ก่อนอื่นเลยผมจะเข้ารับการสแกนที่ต้นขา เพราะผมรู้สึกเจ็บเล็กๆ น้อยๆ มาได้สักระยะแล้ว หลังจากนั้นผมก็จะกลับไป เชลซี” ลูกากู กล่าว
สำหรับเกมลีกนัดต่อไปของ เชลซี คือการเปิดรัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ รับมือ แอสตัน วิลล่า วันเสาร์ที่ 11 กันยายนนี้