25 ตุลาคม 2021 // 16:47 น.

‘อันเช่’ สะใจราชันปราบบาร์ซ่า

คาร์โล อันเชล้อตติ กุนซือเรอัล มาดริด ปลื้มใจหลังนำลูกทีมบุกชนะ บาร์เซโลน่า 2-1 ในเกมลีกที่คัมป์ นู พร้อมชมเกมรุกเล่นได้ดี และเกมรับก็แข็งแกร่ง เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมคว้าสามคะแนนได้อย่างยอดเยี่ยม

“ราชันชุดขาว” ได้ประตูจาก ดาบิด อลาบา ในนาทีที่ 32 และกว่าจะบวกเพิ่มต้องรอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 90+3 จาก ลูคัส บาสเกซ อย่างไรก็ตามเจ้าบ้านมาได้ประตูปลอบใจในนาทีที่ 90+7 จาก เซร์คิโอ อเกวโร่ จบเกม “ราชันชุดขาว” คว้า 3 แต้มพร้อมยึดตำแหน่งจ่าฝูงอย่างสุดยอด

อันเชล้อตติ เปิดใจว่า “วินิซิอุส กับ โรดรีโก้ เล่นได้ดีมากๆ แต่ มาร์โก อเซนซิโอ ก็ทำผลงานได้ดีเมื่อถูกจับไปเล่นทางฝั่งซ้าย ที่สำคัญเราสู้กับทีมชั้นยอด และเราต้องเจอกับความยากลำบาก เราสามารถรับมือกับความยากลำบากร่วมกัน”

“เราเล่นเกมรับได้ยอดเยี่ยม เราส่งบอลพลาดไปบ้างแต่เรายังเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทีมชุดนี้เต็มไปด้วยคุณภาพ และเรามีความสุขกับการเล่นของพวกเขา นี่ไม่ใช่เกมที่ง่าย และการคว้าชัยชนะทำให้เรามีความสุขมากๆ”

“ผมมีความสุขที่เอาชนะในเกม เอล กลาซิโก้ เพราะมันเป็นเกมที่สำคัญมากๆ ผมไม่อยากที่จะพูดถึงทีมอื่น แต่ต้องยอมรับว่าพวกเขาก็เล่นได้ดีเช่นกัน”