23 กรกฎาคม 2021 // 15:11 น.

เป็นงาน! ‘ดุม’ เผยอยากร่วมงาน ‘ป็อกบา’

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ป้ายแดงของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีของฝรั่งเศส กล่าวว่าตนอยากให้ ปอล ป็อกบา ดาวเตะชาวฝรั่งเศสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้ายมาเล่นด้วยกันในถิ่น พาร์ค เดส์ แพรงซ์

กระแสข่าวระหว่าง ป็อกบา กับ ปารีสฯ รุนแรงอย่างมากในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากที่เดิมที มิดฟิลด์เลือดน้ำหอม เหลือสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด จนถึงช่วงกลางปีหน้าเท่านั้น ทำให้ “ปีศาจแดง” มีโอกาสที่จะเสียเขาแบบฟรีๆ หากไม่รีบขายตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์นี้ โดยก่อนหน้านี้ลือกันว่า มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์คนดังของ ป็อกบา กำลังเจรจาเรื่องเงื่อนไขส่วนตัวกับ ทีมดังจากเมืองหลวงฝรั่งเศส อยู่ด้วย

ไวจ์นัลดุม ให้สัมภาษณ์กับ อาร์เอ็มซี สปอร์ต สื่อกีฬาแดนน้ำหอมว่า “ผมอยากให้ ป็อกบา มาอยู่กับเรา เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากๆ ผมเคยดวลกับเขามาแล้วหลายครั้ง ฝีเท้าของเขามันน่าทึ่งสุดๆ! ถ้าคุณไปถามนักเตะคนไหนก็ตามว่าเขาอยากให้ ป็อกบา ย้ายไปร่วมงานด้วยกันรึเปล่าแล้วล่ะก็ ทุกคนต่างก็จะตอบว่า -อยาก- กันทั้งนั้น เพราะเขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและเต็มไปด้วยคุณภาพหลายอย่าง เขามีดีในทุกด้าน เขาเป็นหนึ่งในกองกลางที่เก่งที่สุดของโลกเลยล่ะ”