25 สิงหาคม 2021 // 15:37 น.

แฉ! เอเย่นต์ ‘เลวานฯ’ เข้าคุย ‘เปแอสเช’

ปินี่ ซาฮาวี่ เอเยนต์ของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าทีมชาติโปแลนด์ของ บาเยิร์น มิวนิค สโมสมหาอำนาจลูกหนังเมืองเบียร์ มีการพบปะกับผู้บริหารของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีของฝรั่งเศส ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ตามการเปิดเผยของ ซิโมน โรเวร่า นักข่าวชาวฝรั่งเศส

ตอนนี้กระแสข่าวการย้ายทีมของ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ดาวยิงตัวเก่งของ “เปแอสเช” มันรุนแรงมากๆ หลังจากที่จนแล้วจนรอด กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ก็ยังไม่ยอมตอบรับสัญญาฉบับใหม่ที่ “เปแอสเช” ยื่นให้สักที จนทำให้ตอนนี้ทีมของกุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เริ่มมองหาคนที่จะดึงมาเป็นตัวแทนของ เอ็มบัปเป้ แล้ว

ทั้งนี้ ล่าสุด โรเวร่า แฉว่า ซาฮาวี่ ได้พบปะกับผู้บริหารของ “เปแอสเช” แบบลับๆ อีกครั้ง หลังจากทั้ง 2 ฝ่ายเคยนัดหารือกันไปเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยนักข่าวรายดังกล่าวยังบอกด้วยว่าให้จับตาดูความเป็นไปได้ของการที่ เลวานดอฟสกี้ จะย้ายทีมด้วย ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ที่ เอ็มบัปเป้ บอกลายอดทีมของกรุงปารีส

สำหรับ เลวานดอฟสกี้ นั้น เพิ่งมีประเด็นร้อนไปเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่มีรายงานว่าเจ้าตัวต้องการย้ายทีมเพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ บ้าง อย่างไรก็ตาม นอกจากดาวยิงชาวโปแลนด์แล้วนั้น ซาฮาวี่ ยังเป็นนายหน้าให้ คิงส์เล่ย์ โกม็อง ปีก บาเยิร์น ด้วย ซึ่ง โกม็อง ก็เคยมีข่าวกับทีมดังของถิ่น ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ เช่นกัน