3 กรกฎาคม 2021 // 13:34 น.

สาธารณรัฐเช็ก VS เดนมาร์ก

u12

สาธารณรัฐเช็ก

VS

เดนมาร์ก

3 กรกฎาคม 2021 11:00 pm

ยูโร 2020
รอบ 8 ทีมสุดท้าย
โอลิมปิก สเตเดี้ยม, บากู, อาเซอร์ไบจาน
เดนมาร์ก ต่อ 0/0.5

ผลงานในยูโร 2020
สาธารณรัฐเช็ก – ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1
ชนะ สกอตแลนด์ 2-0
เสมอ โครเอเชีย 1-1
แพ้ อังกฤษ 0-1
ชนะ เนเธอร์แลนด์ส 2-0
เดนมาร์ก – ชนะ 2 แพ้ 2
แพ้ ฟินแลนด์ 0-1
แพ้ เบลเยียม 1-2
ชนะ รัสเซีย 4-1
ชนะ เวลส์ 4-0

ความพร้อมของทั้งสองฝั่ง
หนึ่งในม้ามืดประจำรายการ สาธารณรัฐเช็ก พลิกล็อคโค่นเต็งแชมป์ เนเธอร์แลนด์ส อย่างน่าตกตะลึง ด้วยสกอร์สวยหรู 2-0 ในรอบที่แล้ว
ความพร้อมสำหรับ เกมนี้ ยาโรสลาฟ ชิลฮาวี่ ได้แบ็กซ้าย ยาน บอริล พ้นโทษกลับมาแล้ว พร้อมคืนตัวจริงทันที ขณะที่ วลาดิเมียร์ ดาริด้า ต้องเช็กฟิต
การจัดทีมจะไม่ต่างจากเดิม 4-2-3-1 แนวรุกวาง ลูคัส มาโซปุสต์, อันโตนิน บารัค, ยาคุบ ยังค์โต้ ทำเกมหลังหอกเป้า พาทริค ชิค
ด้าน เดนมาร์ก ที่โกงความตายฟื้นเข้ารอบสองมาได้หลังแพ้ในสองเกมแรก ระเบิดฟอร์มหรูต่อเนื่อง ถล่ม เวลส์ 4-0 และทีแรกคาดการณ์ว่าจะได้เจอกับ เนเธอร์แลนด์ส แต่สุดท้ายได้ เช็ก มาเป็นคู่ต่อกร
เกมนี้ แคสเปอร์ ฮูลมันด์ มีปัญหาที่ต้องเช็กฟิตกัปตันทีม ซิมอน เคียร์, ยุสซุฟ ยูรารี่ โพลเซ่น และ ดาเนี่ยล วาสส์ นอกเหนือจากที่ไม่มี คริสเตียน เอริคเซ่น ซึ่งหัวใจวายในเกมแรก อยู่ก่อนแล้ว แต่ก็คาดว่ากลุ่มเช็กฟิตจะพร้อมเป็นตัวเลือกทุกคน
โคนมจะใช้ระบบ 3-4-3 ไม่เปลี่ยน และ 11 คนแรกก็อาจยกชุดมาจากเกมตีมังกรด้วย แดนกลางมี เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก, โธมัส เดอลานีย์, โยอาคิม เมห์เล่ และข้างหน้า มาร์ติน เบรธเวต, แคสเปอร์ โดลเบิร์ก, มิคเคล ดัมส์การ์ด ซึ่งรายสุดท้าย ฉลองวันเกิด 21 ขวบในวันนี้พอดีด้วย

11 ตัวจริงที่คาด
เช็ก (4-2-3-1) : โทมัส วาซลิค – วลาดิเมียร์ คูฟาล, อันเดรย์ เชลุสต์ก้า, โทมัส คาลาส, ยาน บอริล – โทมัส ซูเช็ค, โทมัส โฮเลส – ลูคัส มาโซปุสต์, อันโตนิน บารัค, ยาคุบ ยังค์โต้ – พาทริค ชิค
เดนมาร์ก (3-4-3) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – อันเดรียส คริสเตนเซ่น, ซิมอน เคียร์, ยานนิค เวสเตอร์การ์ด – เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก, โธมัส เดอลานีย์, โยอาคิม เมห์เล่ – มาร์ติน เบรธเวต, มิคเคล ดัมส์การ์ด, แคสเปอร์ โดลเบิร์ก

ทรรศนะ
เป็นเกมคู่คี่สูสี สามารถออกได้สามหน้า แต่เมื่อเทียบความวูบวาบในเกมรุก รวมถึงความเหนียวแน่นในเกมรับ เดนมาร์ก ก็ดูเหลื่อมกว่าอยู่นิดหน่อย มีสิทธิ์เก็บได้ไม่ว่าจะใน 90 หรือ 120 นาที

สกอร์ที่คาด

0

สาธารณรัฐเช็ก

แพ้

1

เดนมาร์ก

ความมั่นใจ : 80%