11 มิถุนายน 2021 // 15:05 น.

‘ซานโช่’ ชี้นักเตะผีถามอนาคตตนในแคมป์

เจดอน ซานโช่ ดาวเตะเนื้อหอม เปิดใจว่าเหล่าบรรดานักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พยายามมาพูดคุยกับตนในแคมป์ทีมชาติอังกฤษ เกี่ยวกับโอกาสในการย้ายไปเล่นในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

“ปีศาจแดง” ยื่นซื้อ ซานโช่ ไปที่ 60 ล้านปอนด์ แต่ยังไม่ตรงกับที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต้นสังกัดของดาวเตะทีมชาติอังกฤษต้องการ เพราะทีมดังเมืองเบียร์ อยากได้อย่างต่ำที่ 78 ล้านปอนด์ บวกกับโบนัสอีก 10 ล้านปอนด์ ต่างหาก

อย่างไรก็ตาม มีรายงานจาก “เดอะ ซัน” สื่อชื่อดังเมืองผู้ ระบุว่าหลังจบศึกยูโร 2020 แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมควักกระเป๋าเพิ่มเป็น 91 ล้านปอนด์ พร้อมสัญญา 5 ปี และนักเตะจะได้รับค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

สำหรับเรื่องอนาคตของนักเตะงานนี้ ซานโช่ ได้ออกมายืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมาว่า นักเตะ “ผีแดง” ที่อยู่ในแค้มป์ทีมชาติอังกฤษ พยายามสอบถามตนเกี่ยวกับเรื่องการย้ายไปร่วมงานกับพวกเขา แต่ตนยังไม่อยากสนใจเรื่องนี้เพราะต้องการมีสมาธิในการช่วยชาติสำหรับทัวร์นาเมนต์สำคัญก่อน

“แน่นอนมีหลายคนเกิดข้อสงสัยเยอะมาก เมื่อคุณทำผลงานได้ดี ย่อมมีข่าวลือออกมาอยู่ตลอดเวลา ผมบอกกับพวกเขาไปแล้วว่า -ฟังนะ ผมอยากมีสมาธิกับฟุตบอลเท่านั้นในตอนนี้- และเราก็แค่โฟกัสศึกยูโร ทุกอย่างต้องก้าวไปทีละก้าว” ซานโช่ ระบุ