14 มิถุนายน 2021 // 16:45 น.

‘เอริคเซ่น’ เปิดใจครั้งแรกหลังเหตุสุดช็อก!

คริสเตียน เอริคเซ่น มิดฟิลด์จอมทัพของทีมชาติเดนมาร์ก ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านเอเยนต์ส่วนตัว โดยขอขอบคุณกำลังใจจากทุกๆคน และพร้อมสู้ต่อไป หลังจากวูบหมดสติคาสนาม

เอริคเซ่น เพิ่งจะผ่านเหตุการณ์สุดช็อกเมื่อเจ้าตัวเกิดหมดสติจนล้มฟุบคาสนามในช่วงนาทีที่ 43 ในเกม ยูโร 2020 ที่ทัพ “โคนม” แพ้ ฟินแลนด์ 0-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จนทำให้ทีมแพทย์ต้องรีบลงมาทำซีพีอาร์ และหลังจากที่รับการปฐมพยาบาลอยู่พักใหญ่ก็ถูกหามลงเปลออกจากสนามไปส่งโรงพยาบาลทันที ก่อนจะมีการยืนยันว่าเจ้าตัวอาการปลอดภัยแล้ว โดยกำลังพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล

กระทั่งล่าสุดดาวเตะจาก อินเตอร์ มิลาน ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงเหตุกาณ์ที่เกิดขึ้นผ่านเอเยนต์ส่วนตัว โดยมีใจความว่า “ผม(ตัวเอเยนต์) ได้คุยกับ คริสเตียน แล้วเมื่อเช้านี้ เขาอารมณ์ดีเลยแหละ และรู้สึกดีขึ้นมาก”

“คริสเตียน ยังไม่ยอมแพ้ในเรื่องที่เกิดขึ้น เขาและครอบครัวต้องการที่จะขอบคุณทุกๆคนกับกำลังใจจากแฟนๆทั่วโลก รวมถึงบรรดานักเตะหลายๆคน, ตอนนี้ คริสเตียน ต้องการพักผ่อน โดยมีครอบครัวคอยดูแล และเขายังอยู่ในช่วงต้องเฝ้าสังเกตุอาการต่อไป แต่ถึงอย่างไรเขาต้องการเชียร์เพื่อนร่วมทีมในนัดเจอเบลเยียม” เอเยนต์ เอริคเซ่น กล่าวกับ ลา กาเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อชื่อดังจากอิตาลี