29 เมษายน 2021 // 15:18 น.

‘มาร์เซโล่’ อาจชวดเตะเชลซีเหตุโดนสุ่มเป็นอสม.เลือกตั้ง

มาร์เซโล่ แบ็คซ้ายบราซิเลียนของ เรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ของสเปน ส่อแววพลาดลงเล่นในเกมที่จะออกไปเยือน เชลซี ในเกมยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง หลังถูกสุ่มชื่อให้ทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครทำงานในหน่วยเลือกตั้งสภาท้องถิ่นของเมืองมาดริด ตามรายงานจากเอล มุนโด้

กองหลังบราซิลเลียนได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมนัดแรกกับสิงห์บลู แต่ล่าสุดเขาอาจต้องพลาดเกมสำคัญที่จะไปเยือน สแตมฟอร์ด บริดจ์ เพราะดันถูกสุ่มชื่อให้ทำงานเป็นอาสาสมัครในวันเลือกตั้ง

แม้ว่าวันเลือกตั้งสภาท้องถิ่นของมาดริดจะมีขึ้นในวันอังคาร ในขณะที่ราชันชุดขาวจะลงดวลกับเชลซีในวันพุธ แต่บรรดานักเตะและทีมสตาฟจะต้องเดินทางไปลอนดอนตั้งแต่วันอังคารแล้ว ซึ่งมาร์เซโลจะไม่สามารถเดินทางไปสมทบในวันแข่งได้ ด้วยนโยบายป้องกันเชื้อโควิด-19ระหว่างประเทศ