28 กรกฎาคม 2021 // 15:03 น.

‘ฮาแลนด์’ ยันยังไม่คิดย้ายหนีเสือเหลือง

เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ดาวยิงคนเก่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรยักษ์ใหญ่ของเยอรมัน กล่าวว่าในตอนนี้ตนยังไม่คิดเกี่ยวกับการย้ายทีมแต่อย่างใด หลังจากช่วงหลายวันที่ผ่านมาเขามีข่าวเกี่ยวกับการบอกลา “เสือเหลือง” อย่างต่อเนื่อง

ฮาแลนด์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่ได้รับคำชมมากที่สุดในช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่เขาสามารถทำประตูได้อย่างมากมายทั้งกับ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก และ ดอร์ทมุนด์ จึงทำให้ เจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมเรื่อยๆ เหมือนกัน โดยเฉพาะกับ เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 ทีมดังของพรีเมียร์ลีก ซึ่งไม่กี่วันก่อนมันถึงขั้นลือกันว่า “สิงโตน้ำเงินคราม” พร้อมทุ่มเงิน 175 ล้านยูโร เพื่อขอซื้อเขาด้วย

ดาวยิงชาวนอร์เวย์เผยว่า “ผมไม่ได้คุยกับเอเยนต์ของผมมา 1 เดือน จนกระทั่งเพิ่งมาทำอย่างนั้นเมื่อวานนี้ นั่นแหละคำตอบสำหรับคุณ ผมหวังว่ามันจะเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น เพราะว่าจำนวนเงินขนาดนั้น มันถือว่าเยอะมากสำหรับนักเตะแค่คนเดียว และที่สำคัญที่สุดก็คือผยังเหลือสัญญากับทีมอีก 3 ปี ผมยังสนุกกับช่วงเวลาของตัวเองกับที่นี่ แต่ก็แน่นอนว่าถ้วยแชมป์มันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะนั่นคือสิ่งที่ผมต้องการ”