21 กันยายน 2021 // 01:05 น.

‘มิลาน’ เฮ ‘เคียร์’ เจ็บไม่หนัก พัก 2-3วัน

เอซี มิลาน พอจะได้รับข่าวดีอยู่บ้าง เมื่ออาการบาดเจ็บของ ซีมง เคียร์ ไม่ได้รุนแรงนัก แต่ก็จะพลาดเกมเซเรียอา กลางสัปดาห์เจอกับ เวเนเซีย ใน ซาน ซีโร่

เคียร์ ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามตั้งแต่นาที 35 ของเกมที่ มิลาน บุกเสมอ ยูเวนตุส 1-1 ที่สนามอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ตูริน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เพราะมีปัญหาบาดเจ็บที่ต้นขาข้างขวา แต่โชคดีที่ผลการตรวจไม่พบความรุนแรงถึงขั้นกล้ามเนื้อฉีก อย่างไรก็ตาม เซนเตอร์แบ็กทีมชาติเดนมาร์กจะต้องใช้เวลา 2-3 วันในการรักษาอาการ

นอกจากนี้ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส สภาพร่างกายเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ และตอนนี้เริ่มวิ่งได้แล้ว ขณะที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าตัวเก๋าที่เจ็บจากเกมชนะ ลาซิโอ กลับมาลงซ้อมได้แล้ว แต่เป็นโปรแกรมซ้อมเดี่ยว

ด้านนักเตะที่บาดเจ็บอยู่ก่อน ราเด้ ครูนิช กองกลางทีมชาติบอสเนียที่เจ็บน่องขวา อาการเริ่มดีขึ้น, ตีเอมูเอ้ บากาโยโก้ กองกลางชาวฝรั่งเศส ที่เจ็บเอ็นร้อยหวายจะทำการทดสอบครั้งใหม่ในสัปดาห์หน้า, จูเนียร์ เมสเซียส กองกลางตัวรุกหน้าใหม่ อยู่ในขั้นตอนการฟื้นฟูสภาพร่างกาย และ ดาวิเด้ คาลาเบรีย กองหลังมีปัญหาบาดเจ็บต้นขาพลาดเกมเมื่อวันอาทิตย์